Mục tiêu

Mục tiêu

Mục tiêu

Công ty TNHH Hoàng Chiến luôn hướng đến mục tiêu trở thành một đơn vị vận tải biển chuyên nghiệp, uy tín, nỗi tiếng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn và đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng trong và ngoài nước khi đến với dịch vụ vận tải của Công ty chúng tôi.

Tin khác
Giới Thiệu Hoàng Chiến

Giới Thiệu Hoàng Chiến Công ty TNHH Hoàng Chiến là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải bằng đường biển. Công ty TNHH Hoàng Chiến được thành lập vào ngày 10/09/2001. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, khai thác dịch vụ vận tải biển, Công ty TNHH Hoàng Chiến tự hào là đơn vị vận tải chuyên nghiệp, có uy tín và được đông đảo các khách hàng trong và ngoài nước tin cậy và hợp tác.

Tin khác
Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển Để đáp ứng nhu cầu vận tải của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời, nâng cao khả năng cạnh tranh trong thị trường trong nước và quốc tế, Công ty TNHH Hoàng Chiến đã và đang có kế hoạch triển khai đóng mới tàu với trọng tải ngày càng được nâng cao (từ 5.300 tấn đến 15.000 tấn). Công ty chúng tôi cũng đang có kế hoạch mở rộng phạm vị khai thác tàu sang các khu vực, Châu lục khác.