Đội tàu

Đội tàu

Đội tàu

Đội tàu

TÀU HÒA BÌNH 09

TÀU HÒA BÌNH 09

Nhằm đáp ứng những nhu cầu cao về vận tải biển, Mv Hòa Bình 09 đã được thiết kế và đóng bởi những người thợ lành nghề nhất, trọng lượng 6800 MTS nhưng mọi chi tiết của nó đều được hoàn thành một cách tỉ mỉ nhất. Được trang bị 3 cẩu với trọng lương nâng đến 10 tấn, Hòa Bình 09 được mong chờ sẽ giúp quá trinh bốc và dỡ hàng nhanh và hiệu quả nhất có thể. Vừa được đưa vào khai thác năm 2019 nên động cơ, máy móc và thiết bị của nó rất mới và hiệu quả.

Tàu Hòa bình 54

Tàu Hòa bình 54

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải biển, Công ty TNHH Hoàng Chiến nhận thấy Kinh tế vận tải đã và đang la ngành kinh tế đem lại nhiều cơ hội phát triển, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của đất nước. Do đó, Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Chiến đã tiếp tục quyết định ký kết hợp đồng đóng mới tàu Hòa Bình 54 với trọng tải 5.300 tấn với Công ty Cổ phần Lisemco.

Tàu Hòa bình 45

Tàu Hòa bình 45

Không ngừng mở rộng, phát triến chiến lược kinh doanh, Công ty TNHH Hoàng Chiến tiếp tục đầu tư, đóng mới tàu Hòa Bình 45 cũng tại Nhà máy Lisemco. Hải Phòng. Với sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ công nhân, kĩ sư Nhà máy Lisemco,cùng của sự hợp tác tích cực, hiệu quả giữa các bên, Tàu Hòa Bình 45 được thi công, khánh thành và bàn giao đúng tiến độ .Vào sáng ngày 06/4/2011, tại Nhà Máy Lisemco Hải Phòng, Công ty TNHH Hoàng Chiến cùng Công ty Lisemco đã tiến hành bàn giao tàu Hòa Bình 45 với trọng tải 4.200 tấn. Đây là con tàu thứ 4 trong loạt tàu đã được Công ty TNHH Hoàng Chiến đóng mới tại Lisemco.