Giới Thiệu Hoàng Chiến

Giới Thiệu Hoàng Chiến

Giới Thiệu Hoàng Chiến

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Hoàng Chiến là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải bằng đường biển. Công ty TNHH Hoàng Chiến được thành lập vào ngày 10/09/2001.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, khai thác dịch vụ vận tải biển, Công ty TNHH Hoàng Chiến tự hào là đơn vị vận tải chuyên nghiệp, có uy tín và được đông đảo các khách hàng trong và ngoài nước tin cậy và hợp tác.

Trong tình hình kinh tế thế giới, thị trường vận tải biển nói chung và tình hình vận tải trong nước nói riêng đang đứng trước nhiều vấn đề khó khăn. Công ty TNHH Hoàng Chiến luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ vận tải với giá cả tốt nhất và cạnh tranh nhất.

Công ty TNHH Hoàng Chiến đặt Trụ sở chính tại số: 260/2B, đường Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Năm 2010, để mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh, Công ty chúng tôi đã thành lập thêm một chi nhánh tại trụ sở: số 756B quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

2. Ngành  nghề, lĩnh vực kinh doanh:

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chính như sau:

– Dịch vụ vận tải bằng đường biển

– Dịch vụ đại lý tàu biển tại Thành phố Hồ Chí Minh

– Dịch vụ môi giới thuê tàu biển

– Dịch vụ kinh doanh máy móc Tàu biển, máy phát điện, xe tải, xe nâng,…. 

Hiện tại, Công ty TNHH Hoàng Chiến đang khai thác 03 tàu mang tên Hòa Bình 27, Hòa Bình 36 và Hòa Bình 45. Các tàu trên chuyên thực hiện khai thác, vận chuyển hàng hóa đi các tuyến Đông Nam Á và phía Nam Trung Quốc.

Nhằm mục đích mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty TNHH Hoàng Chiến đang thi công đóng mới tàu Hòa Bình 54 (trọng tải 5.300 tấn), dự kiến năm 2014 sẽ hoàn thành và đi vào khai thác, hoạt động. Tàu Hòa Bình 54 đi vào hoạt động sẽ đánh dấu bước phát triển mới trong sự phát triển lâu dài của Công ty TNHH Hoàng Chiến.

Với phương châm Uy tín và chất lượng là mục tiêu hàng đầu”, Công ty TNHH Hoàng Chiến luôn làm hài lòng và đáp ứng yêu cầu  của Quý khách hàng trong và ngoài nước khi đến với dịch vụ của Công ty chúng tôi. Đến với dịch vụ vận tải của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ vận tải với tốc độ nhanh, hiệu quả, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Nhằm đáp ứng tốt yêu cầu và tạo ra chất lượng dịch vụ tốt ưu đến Quý khách hàng,  Công ty TNHH Hoàng Chiến luôn tuyển chọn nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn tốt, có trách nhiệm cao và kinh nghiệm trong công việc đủ năng lực giải quyết tốt nhất mọi vấn đề xảy ra (nếu có)

Đội tàu trực thuộc Công ty TNHH Hoàng Chiến luôn luôn đáp ứng và thỏa mãn yêu cầu Cục Đăng Kiểm Việt Nam. Đội tàu của Công ty chúng tôi luôn chuẩn bị tốt đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu kiểm tra định kỳ và luôn được sự phê duyệt của Cục đăng kiểm Việt Nam và Chính quyền cảng sở tại thuộc các quốc gia mà tàu đến khai thác.

Tin khác
Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển Để đáp ứng nhu cầu vận tải của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời, nâng cao khả năng cạnh tranh trong thị trường trong nước và quốc tế, Công ty TNHH Hoàng Chiến đã và đang có kế hoạch triển khai đóng mới tàu với trọng tải ngày càng được nâng cao (từ 5.300 tấn đến 15.000 tấn). Công ty chúng tôi cũng đang có kế hoạch mở rộng phạm vị khai thác tàu sang các khu vực, Châu lục khác.

Tin khác
Mục tiêu

Mục tiêu Công ty TNHH Hoàng Chiến luôn hướng đến mục tiêu trở thành một đơn vị vận tải biển chuyên nghiệp, uy tín, nỗi tiếng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn và đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng trong và ngoài nước khi đến với dịch vụ vận tải của Công ty chúng tôi.